Nàng vỏ trứng :Truyện cổ dân tộc Mường : Truyện cổ các dân tộc Việt Nam /Vĩnh Trường (tuyển chọn) - Vĩnh Trường,tuyển chọn
Giới thiệu những câu truyện cổ của dân tộc Mường : Nàng vỏ trứng, nàng út, tiếng kêu bìm bịp, lưỡi gươm thần...