Tìm hiểu cách tính đơn giá và lương cho công nhân may /Trần Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Hạnh Ny - Trần, Thị Yến Nhi
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành