Các biện pháp nâng cao năng suất lao động chuyền may áo Jacket /Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Thị Hà - Nguyễn, Thị Hồng
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành