Khảo sát quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm tại công ty cổ phần may quốc tế Thắng Lợi /Phan Thị Mỹ Tuyền, Đặng Thị Huyền Nhung - Phan, Thị Mỹ Tuyền
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành