Mặt trời và mặt trăng :Truyện cổ dân tộc Lô Lô : Truyện cổ các dân tộc Việt Nam /Vĩnh Trường (tuyển chọn) - Vĩnh Trường,Tuyển chọn
Giới thiệu một số truyện cổ của dân tộc Lô Lô : Hai anh em mồ côi, chàng cóc lấy vợ tiên, anh lười lấy vợ khỉ,...