Hệ thống và hướng dẫn sử dụng các thiết bị trong ngành May /Lê Thị Minh Trang, Phan Thị Thúy Vân - Lê, Thị Minh Trang
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành