Khảo sát quy trình kiểm tra chất lượng áo sơ mi tại 2 công ty may Nhà Bè và Việt Tiến /Võ Thị Huỳnh Trâm, Nguyễn Thị Ngọc - Võ, Thị Huỳnh Trâm
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành