Nghiên cứu, tìm hiểu cách chế tạo và sử dụng cữ gá lắp - rập cải tiến trong ngành may /Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh, Nguyễn Thị Khoa - Nguyễn, Thị Ngọc Huỳnh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành