Nghiên cứu và tìm giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng may mặc /Trương Ngọc Ánh, Ngô Thị Chín - Trương, Ngọc Ánh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành