Thực trạng và các giải pháp thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng may của Việt Nam /Bùi Thị Hoài Phương, Lê Thị Hồng Diễm - Bùi, Thị Hoài Hương
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành