Chiến lược phát triển thị trường nội địa của tổng công ty cổ phần may Nhà Bè /Mai Ngọc Diễm, Bùi Thị Thúy Hằng - Mai, Ngọc Diễm
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành