Nghiên cứu về tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tại xí nghiệp may khu V - Jean /Sái Thị Thương, Võ Thị Ngọc Hiền - Sái, Thị Thương
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành