Khảo sát quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cho đơn hàng /Nguyễn Thị Bích Tiền, Nguyễn Thị Mộng Kiều - Nguyễn, Thị Bích Tiền
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành