Giáo trình mỹ thuật trang phục :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học cấp chuyên nghiệp - Cao đẳng - Đại học /Trần Thủy Bình - Trần, Thủy Bình
Trình bày khái quát về trang phục, lược khảo về trang phục phương Tây qua các thời đại, khái lược về trang phục Việt Nam theo dòng lịch sử, thời trang và mốt. Bên cạnh đó, nêu lên một số vấn đề về mỹ thuật trang phục, chẳng hạn màu sắc, hình dáng, họa tiết, chất liệu của trang phục.