Tiếng anh trong giao tiếp /Văn Hậu - Văn, Hậu
Cuốn sách trình bày những mẫu câu đàm thoại tiếng anh từ việc đi khảo sát thực tế: Tiếp khách, đặt phòng, đổi tiền đến nhiều dịch vụ khác trong các khách sạn có các quy mô lớn cũng như nhỏ.