Kế hoạch làm giàu và áp dụng bí quyết thành công /Thái Lâm Toàn (Biên soạn) - Thái, Lâm Toàn
Trình bày kế hoạch làm giàu cho bản thân, kế hoạch tương lai và định hướng chiến lược thị trường kinh doanh - phát triển mô hình ngành nghề, kế hoạch quản lý tài chính trong kinh doanh, quản lý nhân sự và kỹ năng mềm trong giao tiếp ứng xử.