Cho vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank) /Phạm Thị Hương Giang - Phạm, Thị Hương Giang
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành