Giải pháp nâng cao hiệu quả cho vay ngắn hạn đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank - Chi nhánh Hùng Vương, Quận 6, TPHCM /Đặng Quang Mỹ - Đặng, Quang Mỹ
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành