Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay cầm cố giấy tờ có giá trị tại ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam - Vhi nhánh Đồng Nai /Nguyễn Thị Thu Nga - Nguyễn, Thị Thu Nga
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành