Thực trạng và giải pháp tăng cường công tác huy động vốn tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam chi nhánh 8 - PGD Xóm củi /Dương Thị Thuý Kiều - Dương, Thị Thuý Kiều
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành