Phân tích tình hình tài chính của công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu may Phương Nam /Nguyễn Thị Phượng Liên - Nguyễn, Thị Phượng Liên
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành