Quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh /Đinh Ngọc Quý - Đinh, Ngọc Quý
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành