Một số giải pháp mở rộng hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh /Kiều Nữ Quốc Hương - Kiều, Nữ Quốc Hương
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành