Nâng cao hiệu quả cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Phương Đông (OCB) - PGD Lý Thường Kiệt từ năm 2011 - 2013 /Lê Thị Ngọc Trang - Lê, Thị Ngọc Trang
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành