Phân tích tình hình và giải pháp mở rộng hoạt động tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam (Vietinbank) /Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Nguyễn, Thị Huỳnh Mai
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành