Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động tín dụng trung và dài hạn tại ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đà Lạt /Nguyễn Hoàng An Phú - Nguyễn, Hoàng An Phú
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành