Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng đối với hộ nghèo tại phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội quận Bình Thạnh chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh /Đỗ Thị Mai Phương - Đỗ, Thị Mai Phương
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành