Nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay sản xuất kinh doanh khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam - Phòng giao dịch Trường Chinh /Châu Minh Ngọc - Châu, Minh Ngọc
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành