Phân tích tình hình hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng ACB - CN Châu Lăn Liêm /Trần Ngọc PhươngPhạm Thuý Hằng - Trần, Ngọc Phương
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành