Nâng cao hiệu quả huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - Chi nhánh 1, thành phố Hồ Chí Minh /Huỳnh Tú Chi - Huỳnh, Tú Chi
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành