Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank - Chi nhánh 1 /Trần Thị Minh Châu - Trần, Thị Minh Châu
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành