Thực trạng cho vay trung và dài hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần Phương Nam chi nhánh Lương Nhữ Học /Trần Thị Thanh Huệ - Trần, Thị Thanh Huệ
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành