Nguyên lý mạch tích hợp /Tống Văn On - Tống, Văn On
Trình bày các vấn đề về mạch tích hợp tương tự(các linh kiện của vi mạch và mô hình, layout, gương dòng điện cơ bản và mạch khuếch đại đơn tầng, mô hình nhiễu, thiết kế và bổ sung chính opamp; Mạch tích hợp số(Asic, mạch CMOS, cell logic của các ASIC, cell I/O của các ASIC, liên kết nối của ASIC.