Thực trạng cho vay ngắn hạn tại ngân hàng Phương Đông - chi nhánh Phú Nhuận /Nguyễn Thị Huỳnh Thư - Nguyễn, Thị Huỳnh Thư
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành