Phân tích hoạt động tín dụng cho vay tiêu dùng của ngân hàng thương mại cổ phần công thương chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh /Lê Thị Kim Như - Lê, Kim Như
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành