Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại NHTM cổ phần công thương Việt Nam - PGD Nguyễn Trãi /Lê Thị Cẩm Tiên - Lê, Thị Cẩm Tiên
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành