Phân tích hoạt động tín dụng cho vay doanh nghiệp tại ngân hàng thương mại cổ phần An Bình - Phòng giao dịch Khánh Hội /Phạm Thanh Phương - Phạm, Thanh Phương
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành