Hoạt động cho vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng phát triển nhà ĐBSCL (MHB) chi nhánh Chợ Lớn - PGD Thuận Kiều /Bùi Thanh Tâm - Bùi, Thanh Tâm
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành