Huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội - Chi nhánh Đồng Nai - Phòng giao dịch Gia Kiệm /Đoàn Minh Tiến - Đoàn, Minh Tiến
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành