Một số giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam /Huỳnh Thị Hà Giang - Huỳnh, Thị Hà Giang
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành