Huyết học - truyền máu :Sách đào tạo cử nhân kỹ thuật y học (Mã số: ĐK.01.Z03, ĐK.01.Z04, ĐK.01.Z05, ĐK.01.Z06) /Hà Thị Anh..[Và những người khác] - Bùi, Thị Mai An
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 275