Một số biện pháp nhằm hạn chế rủi ro trong tín dụng ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tp. HCM /Bùi Thị Diễm Tuyền - Bùi, Thị Diễm Tuyền
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành