Giải pháp mở rộng hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Điện Biên Phủ - PGD Quận 10 /Nguyễn Ngọc Hoàng Oanh - Nguyễn, Ngọc Hoàng Oanh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành