Nghệ thuật lãnh đạo :Thành công của tổ chức, sự thỏa mãn của người dưới quyền,... /Nguyễn Hữu Lam - Nguyễn, Hữu Lam
Trình bày một cách hệ thống, logic và rõ ràng các tiếp cận khác nhau của các nhà nghiên cứu và lãnh đạo trên thế giới, những quan điểm hiện đại về lãnh đạo : lãnh đạo trong môi trường toàn cầu hóa, biến động nhanh và cạnh tranh gay gắt.