Giải pháp tăng cường hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Hồ Chí Minh /Phạm Trần Xuân Giao - Phạm, Trần Xuân Giao
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành