Phân tích tình hình tài chính của công ty cổ phần chế biến thuỷ sản và xuất nhập khẩu Cà Mau /Trần Thị Bảo Trân - Trần, Thị Bảo Trân
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành