Hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Hưng Đạo /Nguyễn Thị Thanh Xuân - Nguyễn, Thị Thanh Xuân
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành