Thực trạng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Sài Gòn PGD Cống Quỳnh - TP.HCM /Nguyễn Ngọc Lan - Nguyễn, Ngọc Lan
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành