Hoạt động tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Sài Gòn - Phòng giao dịch số 2 /Nguyễn Hồng Thuận - Nguyễn, Hồng Thuận
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành