Giải pháp mở rộng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng TMCP Đông Nam Á - Chi nhánh Sài Gòn - PGD quận 11 /Ngô Thị Quế Thanh - Ngô, Thị Quế Thanh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành